Sáng 14/1, Ngô Thanh Vân bất ngờ đăng tải poster của bộ phim điện ảnh mới mang tên Chim ưng đen được cô giấu kín thực hiện trong suốt năm 2019. Đặc biệt hơn nữa, đả nữ lựa chọn phát hành phim ngay ngày giao thừa xuân Canh Tý 2020, tức là chỉ 10 ngày kể từ khi công bố dự án.

Ngô Thanh Vân bất ngờ góp mặt trong đường đua phim Tết với ‘Chim ưng đen’.
 

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, sau khi thông báo ra mắt phim vào ngày 24/01/2020, Ngô Thanh Vân chia sẻ:“Đây là một dự án ấp ủ như một lời tri ân đến khán giả đã ủng hộ Vân cho 1 năm thật thành công. 2019 là một năm có quá nhiều thành tích ngoài mong đợi. Và Vân không thể nào làm được những điều đó nếu không có sự ủng hộ và yêu thương từ khán giả.Vì thế cuối năm rồi cũng xin gửi đến bộ phim này như một lời cảm ơn chân thành đến mọi người”.

Bài viết được cô đăng tải trên trang cá nhân.Bài viết được cô đăng tải trên trang cá nhân.

Hiện tại, nội dung chính của bộ phim Chim ưng đen vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, trên hình ảnh poster mới, có thể thấy Ngô Thanh Vân sẽ một lần nữa hóa thân vào vai đả nữ trong tác phẩm hành động này. Bên cạnh đó, nhân vật nam chính đứng cạnh cô nàng là diễn viên người Pháp Gigi Velicitat. Được biết, anh là người từng góp mặt trong nhiều dự án điện ảnh châu Á như Patong Girl (2014), Âm mưu giày gót nhọn (2013), Aadhi Bhagavan (2013),…

Một số hình ảnh hậu trường mới được đoàn phim công bố.Một số hình ảnh hậu trường mới được đoàn phim công bố.

Bất ngờ công bố phim Tết 2020, Ngô Thanh Vân lại làm đả nữ sau thành công của Hai Phượng? ảnh 3

Bên cạnh đó, Hàm Trần cũng được giới thiệu với vai trò đạo diễn chính của bộ phim. Đây là lần thứ 2 anh và Ngô Thanh Vân có cơ hội tái ngộ, hợp tác trong một dự án điện ảnh sau vai cameo trong tác phẩm Siêu trộm ra mắt trước đây.

Bất ngờ công bố phim Tết 2020, Ngô Thanh Vân lại làm đả nữ sau thành công của Hai Phượng? ảnh 4

 

Như vậy, sau Hai Phượng, chẳng bao lâu khán giả đã có cơ hội gặp lại Ngô Thanh Vân với vai trò đả nữ trên màn ảnh rộng. Mặc dù không được quảng bá trong một thời gian dài như tác phẩm trước đó nhưng tên tuổi của nữ diễn viên đã đủ để khán giả có thể yên tâm, háo hức mong chờ vào bộ phim hành động sắp ra mắt này.

Bất ngờ công bố phim Tết 2020, Ngô Thanh Vân lại làm đả nữ sau thành công của Hai Phượng? ảnh 5

Với sự góp mặt của Chim ưng đen, thị trường phim Tết ngày càng đa dạng và có sự cạnh tranh khốc liệt của nhiều phim Việt. Trong số đó có thể kể đến các tác phẩm 30 chưa phải Tết, Gái già lắm chiêu 3, Đôi mắt âm dương,… Đâu sẽ là bộ phim ăn khách nhất mở màn cho năm mới Canh Tý 2020? Cùng chờ xem nhé!