Tìm kiếm theo khu vực

Sản phẩm cùng danh mục

Cửa hàng chúng tôi chuyên thay các loại màn hình và sửa chữa điện thoại Hà Nội mã SP: 54356

Cửa hàng chúng tôi chuyên thay các loại màn hình và sửa chữa điện thoại Hà Nội
Khu vực: 31 Xã Đàn-Đống Đa-Hà Nội
Người đăng: Phamhung
Điện thoại: 0948.122.666
Email: Truesmartphone@gmail.com
Cập nhật: 22-08-2019
Hết hạn: 22-03-2020
Lượt xem: 4123
Shop đăng: TrueSmart
Giá bán: Liên hệ
Thay màn hình Xiaomi Mi 8 tại Hà Nội

Trong quá trình sử dụng, đã không ít trường hợp bất cẩn làm rơi hay va đập mạnh dẫn đến nứt vỡ màn hình của điện thoại Xiaomi Mi 8 SE. Những tình trạng như vậy đã làm ảnh hưởng lớn đến quá trình thao tác trên điện thoại sau này. Giải pháp tốt nhất lúc này để chấm dứt tình trạng này là thay màn hình Xiaomi Mi 8. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau để biết dịch vụ thay màn hình Xiaomi Mi 8 và sửa chữa điện thoại chất lượng của Truesmart nhé!

g105.jpg
Những lưu ý khi thay màn hình Xiaomi Mi 8 
Tìm nơi sửa chữa đáng tin cậy 

Trung tâm bảo hành chính hãng không cung cấp các dịch vụ thay măt kính đơn thuần mà phải thay trọn bộ tổ hợp màn hình cảm ứng với chi phí cao để đạt sự đồng bộ cho máy không mang tính thủ công nhiều như thao tác thay kính.
Vì vậy, khi bạn ở tình huống như này, điều quan trọng nhất là bạn cần làm là tìm kiếm cho mình cơ sở sửa chữa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp nhằm đảm nhận thiết bị của mình.
Kiểm tra tổng thể máy trước khi thay mặt kính
Ở thời điểm kĩ thuật viên tiếp nhận máy, bạn cần kiểm tra lại toàn bộ tất cả các tính năng như nghe gọi , wifi, camera, loa, sạc,…
Điều này sẽ được thống nhất ở trong biên nhận thiết bị với mục đích bảo vệ quyền lợi của bạn. Kỹ thuật viên có trách nhiệm phải bảo toàn nguyên trạng các tính năng thiết bị trong suốt quá trình thao tác.
Yêu cầu tư vấn kỹ lưỡng – chi tiết về dịch vụ 
Hỏi rõ về chi phí trọn gói cũng như chủng loại kính dùng để thay thế.
Thường cơ sở hay báo giá chưa bao gồm công thay thế để có thể thu hút khách hàng. Khi đã hoàn tất quá trình sửa chữa thì họ sẽ cộng thêm công tháo ráp và lúc đó bạn.mới biết thêm được khoản chi phí này.
Mặt khác, luôn phải yêu cầu sử dụng mặt kính Zin chuẩn để mang đến trải nghiệm sử dụng bền bỉ và ổn định nhất.
Kiểm tra tổng thể máy sau khi thay màn hình 
Khi quá trình thay mặt kính Xiaomi Mi 8 hoàn tất, khi bạn nhận lại máy thì cần test lại toàn bộ tính năng ngay ở cơ sở sửa chữa điện thoại chất lượng.
Yêu cầu kiểm tra và điều chỉnh kịp thời nếu phát hiện bất kỳ tính năng nào hoạt động khiếm khuyết so với ban đầu.
Bảo vệ thiết bị màn hình tốt hơn bằng cách dán cường lực hoặc sử dụng các loại ốp lưng nhằm giảm thiểu chấn động lực khi va đập tối đa.
Lưu ý rằng, để thiết bị luôn bền bỉ bạn nên sử dụng sạc cáp Zin chính hãng theo máy hoặc sạc Zin của những nhà sản xuất lớn.

sua-loi-samsung-galaxy-s10-s10-plus-mat-song-gia-re-lay-ngay-p4971.png
Nếu bạn cần thay màn hình Xiaomi Mi 8 hãy đến Truesmart
Truesmart là đơn vị sửa chữa điện thoại giá rẻ lâu năm tại Hà Nội. Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề Truesmart đã tạo được uy tín rất lớn, sửa chữa được tất cả các dòng điện thoại. Truesmart khắc phục được cả những lỗi rất khó nhờ vào kinh nghiệm sửa chữa lâu năm.
Truesmart sửa chữa điện thoại giá rẻ nhưng mà chất lượng dịch vụ cũng rất tốt. Có lượng khách hàng lớn thậm chí trong nhiều năm qua có rất nhiều khách hàng quen thuộc nhiều lần sửa chữa điện thoại tại đây. Đối với những khách hàng quen thuộc Truesmart luôn có mức ưu đãi đặc biệt.
Truesmart được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ tốt cho quá trình sửa chữa.
Chị T ở Hà Nội chia sẻ: “Tôi đã lo lắng với chiếc máy mới ra như Xiaomi Mi 8 sẽ khó để tìm được địa chỉ sửa chữa tốt. Nhưng khi đến với Truesmart tôi đã hoàn toàn yên tâm.”
Qua bài viết trên, hi vọng là hữu ích với các bạn, nếu bạn muốn thay màn hình Xiaomi Mi 8, hãy đến với dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Truestmart uy tín để trải nghiệm các dịch vụ nơi đây nhé!
Hãy liên hệ với Truesmart theo thông tin dưới đây