Tìm kiếm theo khu vực

Sản phẩm cùng danh mục

Cung chui, cổng chui vận động cho trường mầm non, công viên, KVC mã SP: CUNGCHUI

Cung chui, cổng chui vận động cho trường mầm non, công viên, KVC
Khu vực: Cai Lậy - Tiền Giang
Bảo hành: 12 tháng
Người đăng: Công ty TNHH Thiết Bị Mầm Non Ánh Dương
Điện thoại: 0903680577
Email: thanhpham.mnad@gmail.com
Cập nhật: 05-08-2022
Hết hạn: 30-06-2023
Lượt xem: 18
Giá bán: 380,000 (VNĐ)
·  Cung chui được sản xuất từ nhựa đúc nguyên khối, không độc hại, bé luôn được vui chơi trong một môi trường an toàn lành mạnh.
·  Cổng chui có nhiều kích thước khác nhau.
·  Cung chui sẽ kích thích trẻ vận động vì muốn vượt qua được trò chơi, bé buộc phải trườn, bò qua tất cả các số lượng cung được dựng ra.
·  Cung chui hình con vật là sản phẩm nên chơi nhiều người. Nhờ đó, trẻ sẽ có cơ hội gần gũi và thân thiết hơn với bạn bè của mình.
·  Cung chui vận động được thiết kế mô phỏng hình dạng các con vật khác nhau với màu sắc bắt mắt, kích thích thị giác của trẻ, giúp bé hứng thú hơn trong những giờ chơi.
·  Đặc biệt, cung chui thích hợp cho các bé leo trèo vận động phát triển thể chất một cách vui nhộn không hề nhàm chán, phù hợp với các trường mầm non, khu vui chơi trong nhà, khách sạn, nhà hàng, công viên, TTTM,...
·  Thông qua trò chơi cổng chui vận động này, bé biết dùng sức của cơ thể tham gia vào vận động. Rèn luyện được tính tập trung chú ý, khả năng quan sát. Phát triển cơ tay, cơ chân và toàn thân. Rèn luyện sự phản xạ nhanh nhẹn, khéo léo, linh hoạt.
 
Liên hệ tư vấn:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẦM NON ÁNH DƯƠNG
Hotline: 0903680577 (Zalo, Phone)