Tìm kiếm theo khu vực

Sản phẩm cùng danh mục

DỊCH VỤ THÁM TỬ + ĐÒI NỢ THUÊ TẠI TPHCM mã SP: 8900

DỊCH VỤ THÁM TỬ + ĐÒI NỢ THUÊ TẠI TPHCM
Khu vực: Gò Vấp - Tp.HCM
Người đăng: Truong Tan Nhut
Điện thoại: 0969556665
Email: jemaser48@gmail.com
Cập nhật: 12-06-2019
Hết hạn: 12-09-2021
Lượt xem: 1084
Giá bán: Liên hệ

Dịch vụ thám tử thu hồi công nợ khó đòi của công ty Thành Đạt đang được các quý khách hàng cá nhân và khối doanh nghiệp đánh giá rất cao.
Khoản nợ/ công nợ là khoản phải hoàn trả, bao gồm khoản gốc, lãi, phí và chi phí khác phát sinh từ việc vay trong 1 thời gian nhất định theo hợp đồng/ thỏa thuận/ cam kết của 1 chủ thể: cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức,... với 1 chủ thể khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.
Thu hồi nợ là dịch vụ tự thực hiện của chủ nợ hoặc sử dụng dịch vụ của bên thứ 3 cung cấp yêu cầu khách nợ thanh toán hoàn trả cho chủ nợ các khoản tiền, tài sản khác đến hạn/quá hạn mà khách nợ phải trả cho chủ nợ theo Hợp đồng hoặc thỏa thuận giữa chủ nợ và khách nợ.

Kết quả hình ảnh cho DICH VU DOI NO
Việc công nợ đến thời hạn, quá hạn lâu ngày gây tổn thất rất lớn về mặt kinh tế lẫn tinh thần đối với chủ nợ là các cá nhân/ doanh nghiệp. cong ty tham tu
Dịch vụ thu hồi nợ là một dạng dịch vụ nhạy cảm trong xã hội hiện nay nên vì thế nhiều cá nhân/doanh nghiệp ngần ngại rủi ro khi sử dụng dịch vụ này.

Thế nhưng, thực tế việc tự thực hiện thu hồi nợ lại có nhiều khó khăn và gây tổn thất về nguồn lực, thời gian cũng như uy tín của doanh nghiệp trong nhiều trường hợp.

Để giải quyết bài toán này, điều doanh nghiệp cần làm là tìm đến một bên cung cấp dịch vụ thu hồi/đòi nợ khó đòi thật sự chuyên nghiệp
Chúng tôi tự hào mang tới khách hàng những dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Khi bạn đang có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử tư, hãy liên lạc ngay lập tức với chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0962.588.699 - 0969.556.665 .

Chúng tôi sẽ bố trí người gặp mặt trực tiếp để tư vấn và ký kết hợp đồng theo yêu cầu.