Tìm kiếm theo khu vực

Sản phẩm cùng danh mục

King Crown Infinity - Căn hộ Trung tâm Tp. Thủ Đức thanh toán 15% nhận nhà mã SP: 123

King Crown Infinity - Căn hộ Trung tâm Tp. Thủ Đức thanh toán 15% nhận nhà
Khu vực: Thủ Đức - Tp.HCM
Người đăng: Võ Thị Thanh Thảo
Điện thoại: 0358239079
Email: thaovobds@gmail.com
Cập nhật: 20-05-2022
Hết hạn: 20-08-2022
Lượt xem: 16
Giá bán: 5,500,000,000 (VNĐ)

Tại sao lại chọn King Crown Infinity?

 

- Vị trí của dự án là Mặt tiền Võ Văn Ngân. Trục đường kinh tế huyết mạch và sầm uất nhất TP.Thủ Đức, đầy đủ tất cả các tiện ích hơn 10 Bank tại tuyến đường này

- 6 tầng khối đế là Trung tâm thương mại, giúp gia tăng tiềm năng tăng giá căn hộ, tỉ suất cho thuê, độ nhận diện...

 

- Phương thức thanh toán tối ưu cho khách hàng: chỉ cần thanh toán 15% cho tới khi nhận nhà, cho vay tối đa 80% giá trị căn hộ, ân hạn nợ gốc và hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 24 tháng. 5 Ngân hàng lớn cho vay: Vietcombank, Viettinbank, MBBank, BIDV, VP Bank.

 

- Thiết kế của căn hộ 2-3PN dạng Dual Key tối ưu hoá được công năng sử dụng, ở hay cho thuê đều rất riêng tư, thoải mái.

 

- Đơn vị quản lí và vận hành chuẩn quốc tế: Ascott Limited. Anh/Chị ở căn hộ nhưng dịch vụ như khu Resort 5 sao.

 

- Đầu tư cho thuê với nhóm đối tượng là chuyên gia làm việc trong Khu công nghệ cao, Khu chế xuất. Chuyên gia của các Trường, Viện Đại Học gần đó.

 

- Pháp lý minh bạch, hoàn chỉnh với: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Quy hoạch 1/500, Chấp thuận chủ trương đầu tư và quan trọng nhất là giấy phép xây dựng đã được cấp vào Tháng 4/2021.

 

- Ứng dụng các công nghệ hiện đại trong thiết kế xây dựng Parametric với độ hoàn thiện cao tạo nên vẻ đẹp khác biệt và nổi bật. Vật liệu xây dựng GFRC lần đầu tiên tại Việt Nam.

 

- Tiện ích đầy đủ, hiện đại chuẩn các căn hộ cao cấp nhưng vẫn đảm bảo mảng xanh với 10.000m2 mật độ cảnh quan, cây xanh. Màn hình Led 3D thực tế ảo nơi check-in mới của Tp và đường đi bộ trong nhà lần đầu tiên tại Việt Nam

 

- Tiện ích ngoại khu: trong bán kính 5km sẽ có Trường Đại Học, Trường cấp 2-3, Trường liên cấp quốc tế, Siêu thị, Chợ, Trung tâm thể dục thể thao, Bệnh viện

 

- Thể hiện Đẳng cấp và Phong cách sống với căn hộ hạng sang ngay trung tâm Quận Thủ Đức.

Liên hệ theo số điện thoại : 0358239079. Tên liên hệ: Võ Thị Thanh Thảo

Xem thêm chi tiết tại đây : https://sosanhnha.com/cla/1KbkLR