Tìm kiếm theo khu vực

Sản phẩm cùng danh mục

Phần mềm quản lý karaoke trên điện thoại tốt nhất mã SP: 654321

Phần mềm quản lý karaoke trên điện thoại tốt nhất
Khu vực: Tầng 5, Tháp A - Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Người đăng: POS365
Điện thoại: 19004515
Email: info@pos365.vn
Cập nhật: 08-02-2020
Hết hạn: 08-06-2020
Lượt xem: 8584
Giá bán: Liên hệ

POS365 là phần mềm quản lý nhà hàng, cafe với những tính năng độc đáo, mang độ chính xác cao được sử dụng vô cùng rộng rãi. Giải pháp bán hàng, kiểm soát lượng hàng tồn kho, báo cáo số lượng doanh thu theo từng thời điểm cụ thể. Dựa vào điều này, doanh nghiệp có thể thực hiện việc quản lý nhân viên, doanh thu của cửa hàng. Hơn nữa, việc lên kế hoạch và chiến lược cụ thể để tăng doanh số, giảm lượng hàng tồn kho. Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại POS365 hỗ trợ báo cáo đối với từng chi nhánh. Các số liệu thống kê giúp so sánh được mang độ chính xác cao hơn. Hệ thống thông tin lưu trữ trên điện toán đám mây, giúp cho doanh nghiệp không phải tốn nhiều chi phí khi mua thêm dung lượng. Thông tin cá nhân, thông tin khách hàng, các thông tin về thao tác thanh toán được bảo vệ an toàn, chống sự rò rỉ, đánh cắp thông tin.

phan-mem-quan-ly-ban-hang.pngPhần mềm quản lý bán hàng giá rẻ POS365 hỗ trợ tính năng order tại bàn và thông báo chế biến về bếp một cách dễ dàng. Hệ thống tích hợp việc in hóa đơn để bếp nhận và chế biến. Phần mềm quản lý bán hàng free POS365 liên kết, giúp cho quầy thu ngân nắm bắt tình hình về order món ăn, thực hiện thao tác xác nhận hay thao tác thanh toán hóa đơn của khách một cách mang độ chính xác cao. Ngoài ra, phần mềm tính tiền bán hàng POS365 hỗ trợ in lên đến 10 máy in, bạn hoàn toàn có thể phân chia những món ăn hay nước uống đến từng những khu vực bếp khác nhau, giúp cho bếp thực hiện chế biến được hiệu quả và hiệu quả hơn. Giao diện thu hút và hình ảnh trực quan, sinh động. Đây là lý do phần mềm tính tiền bán hàng POS365 càng được ưa chuộng trước đầy rẫy những phần mềm miễn phí đang có trên in. Đối với những quán cafe hay nhà hàng, bạn có thể sử dụng máy bán hàng POS 2 màn hình: 1 là màn hình dành cho thu ngân, 1 dành cho khách hàng.


Đối với bất cứ những mô hình kinh doanh nào cũng vậy, việc phải đối mặt trước nguồn hàng tồn kho lớn là điều gây khó khăn và tổn thất lớn, gây giảm doanh thu cho cửa hàng, chi nhánh. Vậy làm thế nào để có thể quản lý hàng hóa tồn kho một cách chính xác nhất. Bạn có thể thực hiện điều này với phần mềm tính tiền bán hàng POS365. Với những số liệu được báo cáo, thống kê chi tiết dưới dạng biểu đồ hình cột. Mỗi tính toán bán hàng cũng được liên kết và trừ đi lượng hàng tồn kho trong khung. Phần mềm quản lý karaoke POS365 hỗ trợ tìm kiếm hàng hóa, hàng tồn kho và biết được hạn sử dụng của chúng. Phần mềm quản lý bán hàng free cho phép bạn tìm kiếm hàng hóa theo tên, mã hàng hóa, ngày tháng nhập,…. Dựa vào những số liệu thống kê và biểu đồ so sánh để bạn có thể thực hiện việc báo cáo, lên kế hoạch quản lý một cách cụ thể và giảm lượng hàng tồn kho một cách nhanh nhất.

may-ban-hang.png


Việc quản lý khách hàng cũng chính là điều mà bất cứ các cửa hàng lớn nhỏ nào cũng cần thực hiện và giải quyết. Xây dựng một tệp khách hàng tiềm năng và khách hàng thân thiết định hướng và nhằm làm ổn định với mỗi mô hình kinh doanh. Phần mềm quản lý bán hàng free POS365 lưu dữ liệu và thói quen của khách hàng giúp bạn có thể phân tích đưa ra những báo cáo về nhu cầu và sở thích của khách hàng. Từ đó có thể nhập những loại hàng hóa mới và đưa ra những kế hoạch hợp lý. Thông tin khách hàng được nhập trực tiếp. Dựa vào phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay POS365, bạn có thể nhìn thấy chi tiết như số điện thoại, tên khách hàng, số lần mua hàng, mặt hàng đang mua, độ tuổi, ghi chú…. Từ đó lên kế hoạch trong những lần nhập hàng tiếp theo, giảm thiểu hàng tồn kho. Tiếp cận và giúp phát triển doanh số một cách nhanh chóng nhất.
Phần mềm quản lý sản xuất và bán hàng POS365 với tính năng mạnh mẽ trong việc quản lý hàng hóa, hàng tồn kho. Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất POS365 thực hiện báo cáo doanh thu trong ngày, trong tuần, trong tháng… một cách nhanh chóng và chính xác. Lượng hàng hóa còn tồn trong kho có thể được quản lý sát sao, lên kế hoạch hợp lý. Những nguồn hàng tồn kho khiến doanh số của doanh nghiệp bạn bị giảm xuống. Tuy nhiên, với phần mềm tính tiền nhà hàng POS365, điều này hoàn toàn có thể được giải quyết một cách nhanh chóng. Việc tạo các chương trình khuyến mại, giảm giá giúp cho cửa hàng giảm thiểu được những tồn đọng hàng hóa ế. Từ đó có thể lên kế hoạch nhập hàng bán chạy….
Thông tin chi tiết


Trang chủ POS365: https://www.pos365.vn


Xem thêm POS365 trên deviantart: https://www.deviantart.com/pos365
Xem thêm POS365 trên blogtalkradio: POS365 Online Radio by 71626
Xem thêm POS365 trên everplaces: Phần mềm quản lý bán hàng POS365 (pos365) | Everplaces


Địa chỉ:
Trụ sở: Tầng 5, Tháp A - Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh:
+ 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
+ 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng
HOTLINE: 19004515
Email:
 info@pos365.vn