Tin tức

12/052022

Vua cá Koi Thắng Ngô minh oan cho vợ trẻ, tiết lộ sự thật về vợ cũ

Nam doanh nhân 7X khẳng định anh và vợ cũ chia tay văn minh, sau đó mới tiến đến với Hà Thanh Xuân.

 

Vài ngày qua, cộng đồng mạng “dậy sóng” trước câu chuyện hôn nhân của “Vua cá Koi” Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân. Theo đó, sau đám cưới, dân mạng chia sẻ lại hình ảnh nam doanh nhân và vợ cũ tham gia chương trình “Siêu trí tuệ” vào năm 2019. Chuyện tình của cả hai khiến mọi người ngưỡng mộ. Trong năm 2021, “Vua cá Koi” và vợ cũ vẫn chia sẻ nhiều hình ảnh hạnh phúc bên nhau. Vì vậy việc anh kết hôn với ca sĩ Hà Thanh Xuân để lại nhiều bình luận trái chiều.

Cư dân mạng đã vào trang Facebook của cặp đôi mới cưới và để lại nhiều bình luận khiếm nhã, tiêu cực. Trước sự “tấn công” của dân mạng, vợ chồng nữ ca sĩ gốc Sài thành chọn cách im lặng và khóa bình luận, ẩn luôn trang cá nhân có trăm nghìn lượt theo dõi.

 

“Vua cá Koi” Thắng Ngô minh oan cho vợ trẻ, tiết lộ sự thật về vợ cũ - 1
 

 

“Vua cá Koi” Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân

Mới đây, doanh nhân Thắng Ngô chính thức lên tiếng về mối quan hệ tình cảm trong cuộc trò chuyện với luật sư Trần Quốc Dũ. Theo đó, “Vua cá Koi” nhấn mạnh anh và Hà Thanh Xuân đến với nhau sau khi đã chia tay vợ cũ, không phải như những lời đồn đoán của dân mạng rằng anh phụ bạc người xưa để tìm tình mới trẻ hơn. 

Ông xã Hà Thanh Xuân trình bày: “Vấn đề tiểu tam này nó cực kì tệ hại, nó xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm của vợ tôi. Đây là tin nhắn tôi và vợ cũ làm việc với luật sư về vấn đề ly hôn là ngày 25/2/2021. Mà để đến lúc làm việc với luật sư thì anh phải biết là đã có quá trình trước đó rồi. Còn đây là tin nhắn bạn tôi giới thiệu Xuân cho tôi là vào 23/5/2021, có nghĩa là sau 3 tháng chia tay vợ cũ. Tôi không làm sai điều gì cả. Tôi làm bạn với Xuân 2 tháng, Xuân mới nói chuyện với mình hẳn hoi. Sau đó từ từ mới bắt đầu thân, rồi đi đến tình yêu”.

“Vua cá Koi” Thắng Ngô minh oan cho vợ trẻ, tiết lộ sự thật về vợ cũ - 3

Thắng Ngô “một lần nói hết” về chuyện tình cảm, hôn nhân với Hà Thanh Xuân

 

Nam doanh nhân bác bỏ những lời lẽ vô căn cứ cho rằng Hà Thanh Xuân là người xen vào cuộc hôn nhân cũ. Thắng Ngô khẳng định, anh và vợ cũ chia tay văn minh. Ngoài chu cấp tiền cho con hàng tháng, anh cũng để vợ cũ đứng tên vận hành trang trại cá Koi do bản thân gây dựng bao năm, và nhiều tài sản khác. “Tại sao mọi người cứ đi lo giùm mình, trong khi hai vợ chồng mình rất bình thường?”, Thắng Ngô bức xúc, “Tự nhiên áp đặt rồi gán ghép rằng tôi giàu có, tôi phụ bạc vợ tôi rồi tôi đi tìm tình trẻ. Thật kinh khủng! Không thể nào một người cha trong gia đình, một người đàn ông từng được tôn trọng như tôi giờ đây lại mang cái danh độc ác mà tôi không hề gây ra”. 

“Vua cá Koi” chia sẻ thêm: “Nhiều người tưởng tôi giàu lên từ nghề cá Koi, nhưng rất sai lầm. Tôi còn làm nhiều nghề như thầu xây dựng, thiết kế thi công, kinh doanh bất động sản... Đó là nguồn thu nhập của tôi. Nhưng để nói rằng tôi giàu để vợ mới của tôi đến với tôi thì không hề có. Hiện tại bây giờ tôi chỉ là người có thu nhập đủ sống, không dư dả. Khi chia tay vợ cũ, tôi không mang theo gì cả. Xuân là người biết rõ điều này vì tôi đã nói hết với cô ấy”.

Về lý do tiến đến hôn nhân chỉ trong thời gian ngắn, Thắng Ngô bày tỏ, hai vợ chồng phải có nhân duyên mới tiến tới hôn nhân. Anh được bạn bè giới thiệu cho một số đối tượng, trong đó có Hà Thanh Xuân. Tuy nhiên, sau khi tiếp xúc, nam doanh nhân thích tính cách của bà xã và quyết định tiến đến với cô. Cả hai cũng được gia đình hai bên ủng hộ. “Đối với tôi, đám cưới sớm hay muộn không thành vấn đề, mà quan trọng là cảm xúc, tình cảm của mình với đối phương”, Thắng Ngô cho biết.

“Vua cá Koi” Thắng Ngô minh oan cho vợ trẻ, tiết lộ sự thật về vợ cũ - 4

Nam doanh nhân nghẹn ngào khi bà xã, con gái chịu điều tiếng

 

Ông xã Hà Thanh Xuân bức xúc khi bà xã chịu nhiều điều tiếng không đáng có và bị xúc phạm danh dự nghiêm trọng. Hai vợ chồng đang hạnh phúc với đám cưới thì lại vướng scandal. “Bản thân tôi trong quá khứ chưa làm gì xấu xa đến mức để ngày hôm nay tôi phải trả giá và ảnh hưởng đến gia đình của mình như vậy. Đặc biệt là con gái tôi, bé rất ngoan và tôi rất yêu thương bé. Tôi đau lòng khi con tôi bị ảnh hưởng bởi những dư luận tiêu cực”, Thắng Ngô nghẹn ngào. Đồng thời, anh khẳng định: “Tôi là người sống tử tế, không làm điều gì sai trái. Tôi chịu trách nhiệm với những gì mình đã nói”.

Từ câu chuyện của Hà Thanh Xuân và ông xã, nhiều khán giả để lại bình luận, hi vọng cộng đồng mạng chọn lọc thông tin trước khi phán xét một câu chuyện nào đó, tránh vô cớ gây ảnh hưởng hay làm tổn thương đến người khác.

 

Theo Thúy Vi (Dân Việt)